User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Không gian bếp nhà bạn luôn có chất nhờn, mảng bám do quá trình nấu ăn tạo ra? Hãy dùng nửa quả chanh, đã vắt bỏ nước, thêm một ít muối và chà xát vào các khu vực dầu mỡ rồi lau sạch lại bằng khăn.

 lemon

Vỏ chanh có nhiều công dụng thần kỳ

Để làm sạch lượng ố vàng bám lâu ngày trong ấm trà, bạn hãy đổ nước vào, thêm một số vỏ chanh cắt lát mỏng và đun sôi. Tắt lửa và để nó trong một giờ, để ráo rồi rửa sạch. Nếu ly cà phê, thì bạn thêm muối, nước đá và ít chanh vào chà xát hỗn hợp cho một hoặc hai phút, đổ ra và rửa sạch.

 
Đôi khi bát thức ăn bị nổ làm cho nội thất của lò vi sóng đầy chất bẩn. Thay vì sử dụng chất tẩy rửa hóa học mạnh, bạn hãy thử thêm vài lát chanh vào một bát nước lạnh, cho vào lò vi sóng, nấu với nhiệt độ cao trong năm phút, để cho nước sôi và hơi nước ngưng tụ trên các thành và đỉnh của các lò. Lấy bát nóng ra một cách cẩn thận và lau sạch đi những vết bẩn với một chiếc khăn.

Để một ít vỏ chanh vào chung với đường nâu sẽ giúp đường giữ được độ ẩm, không bị vón thành cục và sẽ có mùi thơm đặc biệt hơn rất nhiều.

Tống Phước Hiệp

Địa chỉ E-Mail để liên lạc với chúng tôi: trangnhatongphuochiep.com@gmail.com