User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Chứng hôi miệng là điều không ai mong muốn, gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc. Dưới đây là những siêu thực phẩm giúp điều trị hôi miệng ngay tức khắc mà bạn nên biết.

Sữa chua: Vì sữa chua có chứa probiotics có thể giúp ‘tống khứ’ các loại vi khuẩn gây mùi hôi trong miệng, mang lại cho bạn một hơi thở thơm mát.

hoimieng1

Trà xanh: Trà xanh có chứa hợp chất polyphenol, đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện hơi thở ngay lập tức, bằng cách giết chết các vi khuẩn có trong nước bọt.

Ớt: Ớt có thể loại bỏ mùi hôi miệng ngay lập tức, vì thành phần vitamin C trong nó có thể làm giảm các vi khuẩn có hại hiện diện trong miệng của bạn.
 
Táo: Các chất chống oxy hóa trong táo có thể trung hòa axit trong miệng của bạn và giúp hơi thở trở nên thơm tho ngay lập tức.
 
hoimieng2

Đinh hương: Như chúng ta biết, cây đinh hương có mùi và hương vị rất tuyệt vời, vì vậy nhai một chút đinh hương cũng có thể mang lại cho bạn một hơi thở thơm tho.

Bông cải xanh: Bông cải xanh chứa một lượng lớn vitamin C, do đó nó có khả năng chống lại các vi khuẩn hiện diện trong miệng và mang lại cho bạn một hơi thở dễ chịu.

hoimieng3

Hạt cây thì là: Hạt cây thì là rất giàu chất sát khuẩn, giúp loại bỏ các vi khuẩn phát triển trong miệng của bạn, do đó làm cho hơi thở của bạn trở nên thơm mát hơn.

Tống Phước Hiệp

Địa chỉ E-Mail để liên lạc với chúng tôi: trangnhatongphuochiep.com@gmail.com